Làm bánh trung thu tốt cho sức khoẻ gia đình bạn.

Mùa trung thu cũng đang gần kề, bạn đã chuẩn bị gì cho buổi đoàn viên cho gia đình mình chưa? Những chiếc bánh có lẽ là thành phần không thể thiếu trong buổi tiệc.

Tết trung thu được xem là tết đoàn viên của những gia đình Châu Á, và những chiếc bánh là vật phẩm không thể thiếu trong bữa tiệc trăng rằm này. Mỗi mùa trung thu đi qua, chúng ta đều được tận hưởng những hương vị bánh hết sức mới lạ, nhưng làm thế nào để có thể vừa thưởng thức bánh, vừa đảm bảo sức khoẻ cho cả nhà? Điều này cho thấy thành phần dinh dưỡng của bánh trung thu cực kỳ quan trọng trong khẩu phần ăn của gia đình bạn.

Kết quả hình ảnh cho banh trung thu

Những điều ẩn chứa trong một chiếc bánh trung thu.

“Thành phần dinh dưỡng của một chiếc bánh dẻo nhân thập cẩm khoảng 170 gam, nó cung cấp khoảng 566 Kcal; 16,3 g đạm; 6,6 g lipid; 110,2 g glucid. Còn một bánh dẻo 1 trứng đậu xanh khoảng 176g chứa 648 Kcal (năng lượng gấp 2 – 2,5 lần bát phở bò). Trong một chiếc bánh nướng 176g thập cẩm cung cấp 706 Kcal; 18g đạm, 31,5g lipid và 87,5g glucid… Lượng bột đường có trong một chiếc bánh dẻo hoặc một bánh nướng bằng 2 – 3 bát cơm.

Với hàm lượng đường và chất béo nhiều như thế, cho nên bánh Trung thu cung cấp nhiều năng lượng. Với những người gầy có thể ít ăn nên vấn đề sức khỏe không đáng ngại. Tuy nhiên với những người thừa cân béo phì và những người mắc bệnh mạn tính liên quan đến dinh dưỡng thì là một mối nguy cơ lớn đến tới sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em, chúng có thể xem như đây là món khoái khẩu cho mình vào những ngày này.”

(đọc thêm tại https://vicare.vn/bai-viet/nhung-dieu-lien-quan-den-suc-khoe-trong-viec-an-banh-trung-thu/).

Một chiếc bánh trung thu hoản hảo là bao gồm cả những giá trị cho sức khoẻ, thẩm mỹ và hương vị, nếu bạn có ý định tự làm bánh thì cần đảm bảo những điều đã nêu trên, để mùa đoàn viên thêm trọn vẹn. Mặt khác việt kinh doanh bánh trung thu với những chiếc bánh Givral tại http://banhtrungthugiasi.vn/gia-banh-givral/ hay nguồn cung cấp bánh trung thu giá sỉ của http://banhtrungthugiasi.vn sẽ giúp bạn có thêm cơ hội tăng thu nhập cho những sản phẩm mang tính thời vụ này. Để bữa cỗ thịnh soạn hơn, đầy đủ hơn về mọi mặt, với những chiếc bánh trung thu bắt mắt, hấp dẫn cho gia đình thì bạn chính là người quyết định mọi thứ.