Hội thi đầu bếp lớn nhất sẽ diễn ra tại Roman Plaza cuối năm 2017.

Nấu ăn đang dần trở thành trào lưu rất rộng rãi. Cuối năm 2017, hiệp hội nấu ăn tiếp tục tổ chức hội thi mới để tìm kiếm những đầu bếp ẩn danh.

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của con người, và không một ai có thể cưỡng lại sức hút của ẩm thực. Hiệp hội những người yêu ẩm thực và công việc đầu bếp đã không ngừng tạo ra những món ăn bắt mắt, thu hút sự chú ý của thực khách và đưa những sản phẩm mới đến người dùng. Nghệ thuật nấu ăn cực kỳ rộng lớn mà nhiều người dành cả đời cũng không khám phá hết. Cuối năm 2017, hội thi đầu bếp sẽ được tổ chức tại Roman Plaza để tiếp tục ươm mầm những tài năng ẩm thực ẩn danh.

Image result for master cook

Sự kiện lớn cần một không gian phù hợp, và chúng tôi chọn….

Khi xuất hiện ý tưởng tổ chức hội thi đầu bếp hoành tráng nhất, thu hút nhất, chúng tôi khá băn khoăn và lo lắng về địa điểm tổ chức. Cho đến khi chúng tôi tìm được khu căn hộ cao cấp Roman Plaza.

“Trước khi quyết định chọn một địa điểm nào, bạn nên nghiên cứu tất cả thông tin liên quan  như các event nào đã được tổ chức tại đây, địa điểm đó tính giá như thế nào, giá ăn uống và tổ chức đã bao gồm chi phí thuê địa điểm hay chưa (ví dụ một số khách sạn tính phí thuê phòng riêng và phí phục vụ đồ ăn, thức uống riêng). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công tác chuẩn bị trước event. Cần lưu ý thêm về qui định tiếng ồn cho các event ngoài trời ở một số khu vực trung tâm, ví dụ như ở Hội trường Thành phố bạn không thể tổ chức Event có ca nhạc vào ban đêm do chỗ này đối diện với Trung tâm chấn thương chỉnh hình, tổ chức rockshow ở SVĐ Tao Đàn thì âm thanh không được mở lớn như ở SVĐ Quân khu 7.”

(đọc thêm tại http://eventchannel.vn/ky-nang-event/nhung-diem-can-luu-y-khi-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-phan-1-261.html).

Và chúng tôi chọn romanplaza với không gian tươi mới, rộng rãi, diện tích có thể chứa hơn 2000 nghìn người. Đặc biệt với những dịch vụ tiện ích của các căn hộ cao cấp, những người tham gia hội thi đầu bếp sẽ được đáp ứng toàn bộ nhu cầu về ăn ở, đi lại một cách chu đáo nhất. Với vốn đầu tư lên đến 1,500 tỷ đồng do công ty xây dựng đầu tư Hải phát thực hiện, Roman Plaza sẽ là địa điểm hứa hẹn tổ chức sự kiện đầu bếp lớn nhất năm 2017 này. Chưa kể đến không gian nơi đây sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho các món ăn của những vị đầu bếp tương lai, chúng tôi rất kỳ vọng vào sự kiện lần này cũng như sự phát triên của ngành ẩm thực.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *