CHIẾN DỊCH MARKETING CHO SỰ KIỆN NẤU ĂN LỚN NHẤT NĂM 2016 CỦA PALMETTO STATE CHILI.

Palmetto State Chili từ lâu đã nổi tiếng với các sự kiện ẩm thực, chương trình nấu ăn rộng khắp thu hút số lượng lớn người tham dự, đặc biệt là chị em phụ nữ. Năm 2016 là cao trào của các sự kiện nấu ăn được tổ chức ở Palmetto State Chili, trong đó là sự kiện nấu ăn lớn nhất diễn ra vào cuối năm 2016 làm lay động bao sự háo hức của rất nhiều cư dân Mỹ. Để mang thông tin bổ ích về sự kiện này ngày một lan rộng và nổi tiếng đến ngày hôm nay, ngay từ đầu chiến lược marketing đã rất hoàn hảo, thu hút cả nước Mỹ và Thế giới.

Dần dần các môn nghệ thuật càng được chú trọng mà đưa đến đại trà nhiều hơn, trong đó nấu ăn là môn nghệ thuật đời sống mà ai cũng biết làm, nhưng quan trọng làm tới đâu để tạo ra những bữa ăn mới mẻ và thú vị. Đối với nước Mỹ, điều quan trọng trong mỗi gia đình không phải là việc các thành viên giàu có sung túc, hay là trao đi những món quà giá trị, mà cái chính là sự sum họp bên nhau vào bữa cơm cuối ngày. Bữa cơm đối với người Mỹ nói riêng là cực kỳ quan trọng. Những người phụ nữ chính là nhân tố quyết định những bữa ăn này. Sự kiện nấu ăn được tổ chức nhằm giúp những chị em phụ nữ cải thiện hơn nữa chất lượng bữa ăn, nâng cao tay nghề và gìn giữ hạnh phúc gia đình, phát hiện những điều mới lạ trong công việc bếp núc. Chính vì thế, Palmetto State Chili sẽ là điểm thu hút nhất với sự kiện nấu ăn nổi bật năm 2016 cho chị em.

Hình thức marketing cho sự kiện với nhiều hình ảnh bắt mắt, kỹ thuật video sống động, những thông điệp ý nghĩa làm những ai chưa thật sự yêu thích nấu ăn cũng phải hệ thống lại suy nghĩ của mình. Kết hợp marketing truyền thống và Digital như dịch vụ Seo của gtv seo, quảng cáo facebook, Google adwords,…sự kiện nấu ăn lớn nhất cuối năm 2016 diễn ra tại Palmetto State Chili đã làm chấn động giới nghệ thuật bếp núc một cách mạnh mẽ. Đến với Palmetto State Chili, nấu ăn không hề nhàm chán như bạn nghĩ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *